วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2555

เทคนิคการนวดหน้า

   การนวดหน้าจะมีวิธีการนวดแบบง่าย ๆ 2 แบบ ด้วยกัน คือ

       1. การนวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต พร้อมฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้แก่ผิว  ควรนวดทุกวัน โดยใช้เวลาสั้น ๆ เพียงแค่ประมาณ 1 นาที ด้วยครีมนวดหรือเอสเซ้นส์สำหรับการนวดชนิดที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเช็ดหรือล้างออก
       2. การนวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต  และช่วยป้องกันการหย่อนยานของกล้ามเนื้อ  ควรนวดสัปดาห์ละ 2-3  ครั้ง โดยใช้เวลานวดหน้าประมาณ  5 นาที  ด้วย  Massage Cream (มาสซาสครีม)  ที่จะช่วยนำพาสารอาหารลงสู่ผิวเมื่อใช้ร่วมกับเทคนิคการนวดแบบง่าย ๆ จากนั้นจึงเช็ดหรือล้างออก

     เทคนิคการนวดหน้าแบบง่าย ๆ ที่หมวยza นำมาฝากคุณ ๆ กันค่ะ 

  

          

   • ทำซ้ำท่าละ 3 ครั้ง ทำจิตใจให้สงบ ผ่อนคลาย  การเคลื่อนนิ้วควรทำอย่างช้า ๆ ปรับน้ำหนักมือให้สม่ำเสมอ และไม่ควรลงน้ำหนักแรงจนเกินไป 
   • อย่าเพิ่งรีบล้างครีมนวดหน้าที่ติดอยู่บนมือออก ให้ใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างลูบไล้จากฐานลำคอขึ้นมายังคาง จะช่วยกระชับและลดเลือนริ้วรอยรอบลำคอได้อีกด้วย

     เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ได้เรียนรู้เทคนิควิธีการนวดหน้าแบบง่าย ๆ ที่หมวยza นำมาฝากคุณ ๆ กัน ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งนะคะ เพื่อฟื้นฟูผิวหน้าของคุณให้สดใส เปล่งปลั่ง และแลดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอค่ะ

     ลุ้นรับบัตรนวดหน้า จากเครื่องสำอางค์ Cle De Peau Beaute ฟรี ๆ มูลค่า 3,000 บาทต่อคน ง่าย ๆ เพียงร่วมสนุก ส่งภาพของคุณกับคู่ของคุณ ใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ พี่น้อง ญาติสนิท ญาติห่าง ๆ เพื่อนฝูง ที่เคยถ่ายคู่กัน ขนกันมาให้หมด 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น